check2

0Pruksa
arpa
knit

จุดมุ่งหมาย (เป้าประสงค์) เพื่อการพัฒนา

1. ผู้เรียนมีคุณภาพตามเกณฑ์การศึกษาชาติ
  2. ครูและบุคลากรทางการศึกษา มีศักยภาพและทักษะตามมาตรฐานวิชาชีพ
  3. โรงเรียนมีแหล่งเรียนรู้ สื่อ นวัตกรรม เทคโนโลยีทางการศึกษาที่หลากหลาย และสิ่งแวดล้อมที่เอื้อต่อการเรียนรู้
  4. บุคลากรของโรงเรียน ผู้ปกครอง ชุมชน มีส่วนร่วมในการพัฒนาการศึกษา
  5. ผู้เรียนและบุคลากรในโรงเรียนเห็นคุณค่า สืบสาน ประเพณี วัฒนธรรม และอนุรักษ์ภูมิปัญญาท้องถิ่น
  6. โรงเรียนมีระบบบริหารที่มีประสิทธิภาพ โดยใช้โรงเรียนเป็นฐาน

winu
ดร.วินุลาศ เจริญชัย
 ผู้อำนวยการสถานศึกษา
pre
sar
0standard
0inst
การพัฒนาโมเดลสิ่งแวดล้อมทางการเรียนรู้แบบเคลื่อนที่ (Mobile Learning) ตามแนวคอนสตรัคติวิสต์ที่ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ฯ
อิราวรรส พูนผล
----------------------------------------------
   การตรวจสอบความตรงของโมเดลสิ่งแวดล้อมทางการเรียนรู้แบบเคลื่อนที่ (Mobile Learning) ตามแนวคอนสตรัคติวิสต์ที่ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ฯ
 อิราวรรส พูนผล
การพัฒนารูปแบบการสอนฯ แบบวัฏจักรสืบเสาสะหาความรู้ 7 ขั้นฯ
สุรีย์พร ปานยิ้ม
การพัฒนารูปแบบการสอนฯ เพื่อเสริมสร้างมโนทัศน์ทางชีววิทยาฯ
สุรีย์พร ปานยิ้ม
การพัฒนาชุดฝึกทักษะการอ่านภาษาอังกฤษเพื่อความเข้าใจโดยใช้เนื้อหาแหล่งเรียนรู้ในท้องถิ่น
ปรึกษา ณีสูงเนิน
การพัฒนาแบบฝึกทักษะวิชาภาษาไทย เรื่องการอ่านคิดวิเคราะห์ฯ
  ศิวพร ปูนขุนทด
การใช้บทเรียนสำเร็จรูป ชุด หลักการใช้ไวยากรณ์ ภาษาอังกฤษ
  พีระญาณ์ อัครวงศ์กร
  การพัฒนาชุดกิจกรรมการเรียนรู้ วิชางานธุรกิจ ชั้น ม.1
  พัชรี อินทร์นอก
  การพัฒนาผลสัมฤทธิ์ โดยใช้แบบฝึกทักษะการอ่านภาษาอังกฤษ ของเมอร์ด็อค
  ชัชเดชา ป้องกลาง
การพัฒนาชุดกิจกรรมการเรียนรู้ฯ โดยใช้กระบวนการสืบเสาะหาความรู้ 5E
  วริศรา ศรีจักร
การพัฒนาชุดกิจกรรมการเรียนรู้ฯ โดยใช้กระบวนการสืบเสาะฯ
  วราพร เขียวแก้ว
รูปแบบการจัดการเรียนรู้ฯ โดยใช้ชุมชนเป็นฐานเพื่อพัฒนาทักษะกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ ฯ
  วราพร  เขียวแก้ว
การพัฒนาชุดกิจกรรมการเรียนรู้ เรื่อง พลังงานความร้อนฯ
  สุดาทิพย์ สืบเพ็ง
การพัฒนาชุดกิจกรรมตามแนวการสอนอ่านแบบ SQ4R เพื่อเสริมทักษะการอ่านฯ
  ปรึกษา ณีสูงเนิน
  รูปแบบการเรียนรู้ที่ส่งเสริมการร่วมมือกันแก้ปัญหาทางคณิต-ศาสตร์ฯ
  กนิษภาดา แสงนารี
การพัฒนาบทเรียนสำเร็จรูปเรื่อง ลำดับและอนุกรมฯ
  กนิษภาดา แสงนารี